Xu hướng sử dụng hộp giấy đựng thức ăn

Xu hướng sử dụng hộp giấy đựng thức ăn

Xã hội ngày càng phát triển cùng với biến đổi của môi trường. Con người đang có xu hướng sử dụng những sản phẩm từ thiên nhiên. Vì vậy, các daonh nghiệp cũng từ đó thay đổi linh hoạt với hiện tại. Các cửa hàng đang dần thay đổi và sử dụng hộp giấy đựng thức ăn. Điều này vừa giúp bảo vệ môi trường, vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người.

Giới thiệu về hộp giấy đựng thức ăn

Hộp đựng thức ăn là những mẫu hộp được thiết kế với các hình dạng ấn tượng, bắt mắt, thu hút sự chú ý của khách hàng. Chất liệu giấy thường là giấy carton, giấy kraff có độ cứng, bền cao.

Đây là một trong những ấn phẩm bao bì được đầu tư in ấn và sử dụng với số lượng lớn trên thị trường. Thức ăn khi được đựng trong hộp giấy chất lượng, cao cấp. Sẽ giúp cho hương vị, mùi thơm được lưu giữ trọn vẹn.

Hộp giấy đựng thức ăn

Hộp giấy thường được dùng để đựng những thức ăn như: pizza, gà rán, cơm, hamburger,…

Ngoài ra, hộp giấy cũng chính là vũ khi marketing quan trọng của các doanh nghiệp trong việc thu hút khách hàng,

Từ trào lưu thành xu hướng

Nhận thức về môi trường

Trong những năm gần đây, mọi người đang trở nên ý thức nhiều hơn về bảo vệ môi trường. Con người hướng đến lối sống “xanh”, tích cực hơn trong việc ăn uồng và sử dụng những sản phẩm thân thiện môi trường.

Các doanh nghiệp bắt đầu giảm thiểu sự tác động đến môi trường trong sản xuất. Người tiêu dùng chung tay hạn chế rác thải qua việc sử dụng sản phẩm xanh. Hơn thế, việc sử dụng bao bì hộp giấy đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người. Tránh những hợp chất hóa học có trong đồ nhựa.

Sử dụng hộp giấy bảo vệ môi trường

Vì môi trường và vì sức khỏe, người tiêu dùng đã tự nhận thức ưu tiên sử dụng sản phẩm thân thiện với môi trường.

Công cụ Marketing hiệu quả

Không chỉ phục vụ cho nhu cầu ăn uống, hộp giấy còn là công cụ Marketing vô cùng hiệu quả. Theo khảo sát, người tiêu dùng sẽ có thiện cảm hơn với những cửa hàng sử dụng hộp giấy thay cho hộp nhựa và xốp. Với chất liệu giấy, hộp sau khi sử dụng sẽ dễ phân hủy trong môi trường tự nhiên trong trong thời gian ngắn, giảm thiểu tác động đến hệ sinh thái, con người.

Bên cạnh đó, giấy là chất liệu dễ in ấn, đa dạng mẫu mã. Các chủ cửa hàng có thể thỏa sức thiết kế cho nhãn hiệu của mình để thu hút khách hàng.

Tiêu chuẩn khi in hộp giấy đựng thức ăn

Những mẫu hộp giấy đựng thức ăn nhanh thường được đầu tư thiết kế, in ấn với những tiêu chuẩn riêng biệt những thành phẩm mang tính đặc trưng của cửa hàng. Các tiêu chuẩn in hộp giấy đựng thức ăn nhanh có thể kể đến như:

Thiết kế bắt mắt

Hộp giấy thiết kế đẹp mắt

Phần lớn sự chú ý của khách hàng, người tiêu dùng là ở thiết kế của hộp. Một sản phẩm có màu sắc lôi cuốn và tiện dụng sẽ khiến người mua chú ý. Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu khi in hộp giấy đựng thức ăn.

Chất liệu đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Giấy là chất liệu đáp ứng tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định. Có nguồn gốc từ tự nhiên như: cây gai dầu…

Thông tin sản phẩm chi tiết, rõ ràng

Những thông tin sản phẩm, thương hiệu cần được in ấn rõ ràng, chi tiết để khách hàng thuận tiện khi có nhu cầu liên hệ đặt hàng. Đồng thời, thông tin rõ ràng cũng giúp khách hàng, người tiêu dùng phần nào ấn tượng hơn với thương hiệu của doanh nghiệp.

Nhìn chung, dù Việt Nam bắt nhịp khá chậm so với thế giới, nhưng xu hướng xanh hay xu hướng sử dụng hộp giấy hiện nay cho thấy sự chuyển biến tốt và hưởng ứng tích cực của cộng đồng. Sự gia tăng về nhận thức sẽ dẫn đến gia tăng ý định và thay đổi hành vi. Hãy cùng thực hiện nhiệm vụ lan tỏa xu hướng sống xanh để tạo nên những giá trị tốt đẹp cho nhân loại.

 

0906538527 0906538527 @MaydonggoiOP